17 สถานประกอบการร่วมแลกเปลี่ยน โครงการ Coop Engagement 2016 ของม.วลัยลักษณ์ ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ม.วลัยลักษณ์ ร่วมกับสำนักวิชาสหเวชศาสตร์และสาธารณสุขศาสตร์ จัดโครงการพันธกิจสัมพันธ์สหกิจศึกษา (Coop Engagement 2016) โดยมี 17 สถานประกอบการทั้งภาครัฐ ภาคเอกชนร่วมแลกเปลี่ยนเพื่อการพัฒนาด้านสหกิจศึกษาร่วมกัน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ สุขสอาด ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ม.วลัยลักษณ์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ม.วลัยลักษณ์ ร่วมกับสำนักวิชาสหเวชศาสตร์และสาธารณสุขศาสตร์ จัดโครงการพันธกิจสัมพันธ์สหกิจศึกษา (Coop Engagement 2016) เพื่อยกระดับความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยฯ และสถานประกอบการอย่างจริงจัง มีความต่อเนื่องและยั่งยืน ตลอดจนเพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาเป็นบุคคลที่มีความพร้อมสำหรับการทำงานมากที่สุด การจัดกิจกรรมในระยะแรกนี้จะมุ่งเน้นกลุ่มสถานประกอบการในกลุ่มอาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อมในเขตภาคใต้เป็นหลัก ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วย การเสวนาพิเศษ การประชุมกลุ่มย่อยเพื่อพัฒนาวิชาการและความร่วมมือระหว่างกัน การนำเสนอความสำเร็จและประโยชน์ที่แต่ละฝ่ายได้รับจาการดำเนินงานสหกิจศึกษาในแต่ละภาคส่วน การมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่สถานประกอบการที่ร่วมมือระหว่างกัน โดยมีผู้บริหารจาก 17 สถานประกอบทั้งภาครัฐและภาคเอกชนเข้าร่วม ณ โรงแรมบุรีศรีภูบูติกโฮเทล อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ … Continue reading 17 สถานประกอบการร่วมแลกเปลี่ยน โครงการ Coop Engagement 2016 ของม.วลัยลักษณ์